telegram群成员id采集器(www.tel8.vip):Bắt khẩn cấp nữ giúp việc táo tợn trộm số vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 23/5, Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Mộng Ly (37 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào chiều 11/5, ông B.Q.T (chủ tiệm vàng K.L.T trên đường Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5) đã đến công an phường để trình báo về việc bị mất trộm 3 gói hàng có chứa vàng.

Chân dung nữ giúp việc trộm số vàng có giá trị hơn 1 tỉ đồng (Ảnh CACC).

Theo trình báo, trong 3 gói hàng bị mất trộm có dây chuyền (vàng 24K), mặt dây chuyền (vàng 18K), dây chuyền và móc khóa (vàng 14K), tổng trị giá khoảng 1,1 tỉ đồng.

,

三公怎样打才能胜www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公怎样打才能胜登录网址、三公怎样打才能胜备用网址、三公怎样打才能胜最新网址、三公怎样打才能胜手机网址、三公怎样打才能胜管理网址、三公怎样打才能胜会员网址。提供三公怎样打才能胜APP下载,三公怎样打才能胜APP包含三公怎样打才能胜代理登录线路、三公怎样打才能胜会员登录线路、三公怎样打才能胜信用网开户、三公怎样打才能胜现金网开户、三公怎样打才能胜会员注册、三公怎样打才能胜线上投注等业务。

,

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an quận 5 đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự, Đội Điều tra tổng hợp phối hợp Công an Phường 5 vào cuộc điều tra, truy xét đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định đối tượng nghi vấn gây án chính là Nguyễn Thị Mộng Ly.

Trong đêm 11/5, lực lượng chức năng đã phát hiện Ly đang ở Bến Tre nên đã mời làm việc. Tuy nhiên lúc này, Ly có thái độ chống đối, không hợp tác, viện lý do bị bệnh tim, ngất xỉu để né tránh.

Sau đó, Ly đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và được lực lượng chức năng thuyết phục nên đã khai nhận hành vi trộm cắp số vàng tại tiệm K.L.T vào ngày 29/4.

Theo lời khai, nhờ người quen giới thiệu nên Ly được nhận vào tiệm vàng làm việc từ khoảng tháng 2/2023 với công việc quét dọn, vệ sinh trong tiệm và giặt quần áo cho gia đình.

Đến cuối tháng 4/2023, Ly đã lợi dụng sơ hở của nhân viên để trộm số tiền và vàng nói trên, sau đó tự ý nghỉ việc.

Hiện Công an quận 5 đang tiếp tục củng cố hồ sơ, chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

,

自定义轮盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的自定义轮盘登录网址、自定义轮盘备用网址、自定义轮盘最新网址、自定义轮盘手机网址、自定义轮盘管理网址、自定义轮盘会员网址。提供自定义轮盘APP下载,自定义轮盘APP包含自定义轮盘代理登录线路、自定义轮盘会员登录线路、自定义轮盘信用网开户、自定义轮盘现金网开户、自定义轮盘会员注册、自定义轮盘线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。