telegram搜索用户(www.tel8.vip):Garth và Trisha bắt đầu hẹn hò khi nào? Cặp đôi âm nhạc mang tính biểu tượng

澳门银河网上赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门银河网上赌场登录网址、澳门银河网上赌场备用网址、澳门银河网上赌场最新网址、澳门银河网上赌场手机网址、澳门银河网上赌场管理网址、澳门银河网上赌场会员网址。提供澳门银河网上赌场APP下载,澳门银河网上赌场APP包含澳门银河网上赌场代理登录线路、澳门银河网上赌场会员登录线路、澳门银河网上赌场信用网开户、澳门银河网上赌场现金网开户、澳门银河网上赌场会员注册、澳门银河网上赌场线上投注等业务。

Garth và Trisha bắt đầu hẹn hò khi nào? Bộ đôi nhạc đồng quê Garth Brooks và Trisha Yearwood là một trong những cặp đôi âm nhạc nổi tiếng nhất mọi thời đại đã đặt ra một số mục tiêu lớn cho người hâm mộ của họ! Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2018, Trisha Yearwood thừa nhận rằng có những người xung quanh không nghĩ rằng cặp đôi này sẽ tồn tại lâu dài!

Nữ ca sĩ bắt đầu việc mọi người cho rằng hai người nổi tiếng kinh doanh cùng một ngành như vậy sẽ không bền lâu. Nghệ sĩ nói thêm rằng cô ấy đã đầu tư vào gia đình của mình và vì vậy cô ấy kiếm được nó mỗi ngày trôi qua. Người tạo hit Walkaway Joe tiết lộ rằng chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc là lên lịch trình, khi cô và Garth lên kế hoạch cho những ngày xa nhau để họ có thể quay lại với nhau càng sớm càng tốt.

Garth Brooks, người từng hai lần đoạt giải Grammy, trước đó đã nói về người vợ xinh đẹp của mình, nói rằng anh ấy không ngừng tìm hiểu thêm về vợ mình như thế nào và đó là điều mà anh ấy không bao giờ có đủ. Trisha Yearwood bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1985 khi cô bắt đầu thực tập cho MTM Records khi đang học đại học vì cô từng thu âm giọng nền cho các nghệ sĩ.

Như định mệnh đã sắp đặt, ba năm sau, Trisha làm việc với một trong những nghệ sĩ mà cô ấy đã làm việc cùng, và hóa ra đó là Garth Brooks! Khi tình bạn nảy nở giữa hai người, Garth hứa với cô ấy rằng nếu thành công, anh ấy sẽ giúp Trisha ký hợp đồng thu âm với cô ấy! Hãy để chúng tôi tìm hiểu Khi Garth và Trisha bắt đầu hẹn hò.

Khi nào Garth và Trisha bắt đầu hẹn hò? (Tín dụng: Đa dạng)

Garth và Trisha bắt đầu hẹn hò khi nào?

Garth và Trisha gặp nhau lần đầu tiên vào cuối những năm 1980. Tuy nhiên, phải mất một thời gian cả hai mới bắt đầu mối tình lãng mạn vì họ không hẹn hò ngay sau khi gặp nhau. Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2019, Trisha đã thổ lộ về bạn trai của mình, nói rằng cô ấy yêu anh ấy điên cuồng như thế nào đồng thời nói thêm rằng cô ấy tin rằng vào cuối ngày, chính tình bạn và sự tôn trọng sẽ duy trì mối quan hệ.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình trò chuyện Ellen DeGeneres, Garth thừa nhận rằng có một số phức tạp khi bắt đầu tình bạn của họ đồng thời nói thêm rằng điều đó khá kỳ lạ vì anh ấy cảm thấy như khi mới gặp vợ mình, nhưng nó phức tạp như anh ấy. đã kết hôn với người vợ đầu tiên Sandy trong thời gian đó.

Cũng đọc: Giá trị ròng của Trisha Yearwood vào năm 2020 và tất cả những gì bạn cần biết

Trisha Yearwood thú nhận gây sốc về Garth Brooks!

Có vẻ như tia lửa vẫn đang cháy mạnh mẽ giữa bộ đôi âm nhạc Trisha Yearwood và Garth Brooks. Trisha tiết lộ cách cả hai đã nhắn tin khi họ không ở cùng nhau cho đến ngay trước thảm đỏ, do Garth bận rộn và anh ấy đang tán tỉnh vợ mình qua tin nhắn!

,

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hãy để những đêm Vegas bắt đầu!!!!!!! yêu G

Xem #StudioG tại đây: https://t.co/npIYPVYSF0 pic.twitter.com/gxGpn4CrNj

– Garth Brooks (@garthbrooks) ngày 15 tháng 5 năm 2023

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân lâu dài của họ, Trisha đã kể về vụ việc trong khi nói Garth đã tán tỉnh khá chăm chỉ như thế nào. Nhà sản xuất bản hit “She’s in Love With the Boy” tiết lộ hành trình hôn nhân của họ luôn giống như buổi hẹn hò đầu tiên. Brooks cũng khen ngợi vợ khi được hỏi về bí quyết giúp mối quan hệ của họ bền lâu như vậy, nam ca sĩ nói rằng anh ấy yêu cô ấy rất nhiều!

Trisha Yearwood và Garth Brooks kết hôn khi nào?

Trisha Yearwood và Garth Brooks kết hôn vào năm 2005. Trisha Yearwood trước đó đã nói rằng cuộc hôn nhân của họ bắt nguồn từ tiếng cười, tình bạn, sự tôn trọng lẫn nhau và tình yêu đơn thuần. Trisha nói thêm rằng cả hai đều là những người điều hành con tàu rất độc lập và khi hai người cùng lái hai con tàu lớn, mối quan hệ có thể khó khăn. Nữ ca sĩ thừa nhận cuộc sống hôn nhân của họ đang tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Garth Brooks với Trisha Yearwood (Tín dụng: Mọi người)

Garth Brooks đã từng giải thích cách Trisha truyền cảm hứng cho anh ấy vì cô ấy khác với anh ấy, và điều đó buộc anh ấy phải biến những gì bạn nghĩ thành những gì anh ấy không biết. Người chiến thắng giải Grammy cho biết thêm rằng họ đang ở giai đoạn đó như thế nào trong hành trình hôn nhân, nơi họ có những cuộc thảo luận căng thẳng hoặc nhiều hơn bình thường một chút.

Cũng đọc: Có phải Taylor Swift và Matty Healy đang hẹn hò? Tin đồn hẹn hò gần đây của họ

,

亚洲博彩公司www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的亚洲博彩公司登录网址、亚洲博彩公司备用网址、亚洲博彩公司最新网址、亚洲博彩公司手机网址、亚洲博彩公司管理网址、亚洲博彩公司会员网址。提供亚洲博彩公司APP下载,亚洲博彩公司APP包含亚洲博彩公司代理登录线路、亚洲博彩公司会员登录线路、亚洲博彩公司信用网开户、亚洲博彩公司现金网开户、亚洲博彩公司会员注册、亚洲博彩公司线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。