bet365下载(www.bet365gw.vip):Lỗi iOS 16.5 khiến phụ kiện Apple trở nên vô dụng

bet365下载www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365下载开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365下载是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Phụ kiện chuyển đổi từ cổng lightning truyền thống của Apple sang cổng USB không thể dùng trên iOS 16.5. Ảnh: OSXDaily.

Ngày 19/5, phiên bản phần mềm iOS 16.5 chính thức được Apple phát hành với nhiều nâng cấp về hình nền mới và cập nhật cho Apple News.

Tuy nhiên, phụ kiện Lightning to USB 3 của Apple lại gặp lỗi nghiêm trọng với phiên bản mới này. Cụ thể, theo ghi nhận từ các bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, Reddit và MacRumors, nhiều người dùng cho biết phụ kiện này bất ngờ trở nên vô dụng sau khi cập nhật lên iOS 16.5.

Lightning to USB 3 là phụ kiện chuyển đổi từ cổng Lightning truyền thống của Apple sang cổng USB phổ biến trên các thiết bị iPhone, iPad, thường được dùng để kết nối đầu đọc thẻ hoặc các thiết bị khác dùng cổng USB. Theo người dùng, phiên bản iOS 16.5 đã phá vỡ khả năng tương thích của máy với cả hai cổng này.

Theo đó, cổng Lightning không truyền điện để sạc iPhone và iPad. Trong khi đó, việc kết nối phụ kiện với bộ chuyển đổi qua cổng USB-A sẽ dẫn đến thông báo lỗi thiết bị quá tải nguồn.

Apple cho biết đây chỉ là phụ kiện dành cho máy ảnh. Tuy nhiên, thực tế thiết bị chuyển đổi cổng này rất thông dụng khi có thể kết nối iPhone với các thiết bị khác cho các tính năng như mạng hay âm thanh.

9to5Mac cho rằng vấn đề có thể liên quan đến phần mềm từ việc phát hành iOS 16.5. Điều này có nghĩa là Apple có thể sẽ phải phát hành phiên bản sửa lỗi iOS 16.5.1 vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần để khắc phục vấn đề với phụ kiện Lightning to USB 3.

,

足彩投注appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩投注app登录网址、足彩投注app备用网址、足彩投注app最新网址、足彩投注app手机网址、足彩投注app管理网址、足彩投注app会员网址。提供足彩投注appAPP下载,足彩投注appAPP包含足彩投注app代理登录线路、足彩投注app会员登录线路、足彩投注app信用网开户、足彩投注app现金网开户、足彩投注app会员注册、足彩投注app线上投注等业务。

,

Lightning to USB 3 là phụ kiện chuyển đổi từ cổng lightning truyền thống của Apple sang cổng USB phổ biến trên các thiết bị iPhone, iPad. Ảnh: AppleInsider.

Phiên bản iOS 16.5 mang đến hai tính năng mới hữu ích cho iPhone, gồm tab Thể thao trong Apple News và quay video màn hình thông qua Siri.

Apple đã thêm tab Thể thao vào ứng dụng Tin tức trên iOS 16.5, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tỷ số và lịch thi đấu của các đội, cũng như giải đấu yêu thích của mình.

Trước đó, những thông tin này có sẵn trong tab Hôm nay, nhưng giờ đây được hiển thị nổi bật hơn do Apple muốn đẩy mạnh nội dung thể thao trên các dịch vụ của mình.

Một tính năng nhỏ nhưng tiện lợi mới được thêm vào iOS 16.5 là yêu cầu Siri quay màn hình. Người dùng chỉ cần nói "Hey Siri, start a screen recording" để quay video màn hình iPhone và yêu cầu Siri dừng quay nếu muốn.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể quay hình qua Trung tâm điều khiển. Nếu chức năng này chưa có sẵn trong Trung tâm điều khiển, người dùng chỉ cần vào Cài đặt >Trung tâm điều khiển và chọn thêm Ghi màn hình.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một điểm đặc biệt của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo những sản phẩm quan trọng như iPhone thường chỉ , nơi các tác giả dành nhiều năm để mang tới những câu chuyện hấp dẫn

,

博彩网址大全www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩网址大全登录网址、博彩网址大全备用网址、博彩网址大全最新网址、博彩网址大全手机网址、博彩网址大全管理网址、博彩网址大全会员网址。提供博彩网址大全APP下载,博彩网址大全APP包含博彩网址大全代理登录线路、博彩网址大全会员登录线路、博彩网址大全信用网开户、博彩网址大全现金网开户、博彩网址大全会员注册、博彩网址大全线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。