Telegram游戏破解(www.tel8.vip):Cảnh sát Việt Nam dùng camera dò thấy nhiều nạn nhân bị vùi lấp ở Thổ Nhĩ Kỳ

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông: Làm rõ trách nhiệm của các đơn vị liên quan Đoàn cứu nạn xuyên đêm tìm kiếm 15 người bị vùi lấp ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hơn 18h ngày 12/2 (14h chiều, giờ Thổ Nhĩ Kỳ), Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho biết, đoàn cứu nạn quốc tế của Bộ Công an Việt Nam đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm các nạn nhân còn mắc kẹt trong tòa nhà tại đường 531, Adiyaman Merkez (TP Adiyaman).

Theo sự phân công của Cơ quan Ứng phó Thảm họa và Tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ (AFAD), đoàn cứu nạn của Việt Nam tiếp tục phối hợp với đoàn cứu nạn của Pakistan.

Lực lượng cứu nạn của Việt Nam và Pakistan cùng nhau tìm kiếm các nạn nhân. (Ảnh: Cục Cảnh sát PCCC&CNCH)

"Chúng tôi đã sử dụng camera chuyên dụng để luồn sâu vào các khe nhỏ trong đống đổ nát và phát hiện ít nhất 3 nạn nhân đang mắc kẹt. Chúng tôi xác định một nạn nhân đã tử vong, số còn lại tỷ lệ sống là 50/50", Đại tá Nguyễn Minh Khương cho biết.

Theo vị trưởng đoàn cứu nạn quốc tế của Bộ Công an Việt Nam, đội cứu nạn đã tiến được rất sát đến vị trí mà các nạn nhân đang mắc kẹt. Dù rất gần các nạn nhân nhưng việc cứu nạn phải hết sức thận trọng bởi chỉ mắc một sai lầm nhỏ thì chính lực lượng cứu nạn sẽ gặp nguy hiểm.

Nói về phương pháp cắt bỏ sắt thép, bê tông tại hiện trường, Đại tá Nguyễn Minh Khương cho biết, có những mảng bê tông rộng đến 30m2, các thiết bị cơ giới như máy xúc không thể phá bỏ. Lực lượng cứu nạn Việt Nam phải sử dụng máy cắt thủy lực hiện đại để chia nhỏ mảng bê tông nhằm tiếp cận các nạn nhân.

Máy cắt thủy lực hiện đại mà đoàn cứu nạn của Bộ Công an Việt Nam mang sang Thổ Nhĩ Kỳ.
Nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng để dò tìm các nạn nhân.

Trước đó, đoàn cứu nạn cứu hộ của Việt Nam và Pakistan đã giải cứu thành công một nạn nhân khoảng 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát.

“Chúng tôi đang quyết tâm nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ với hy vọng có phép màu để cứu sống người dân nơi đây”, Đại tá Nguyễn Minh Khương nói.

Chiều 9/2, Bộ Công an đã tổ chức lễ xuất quân đội cứu nạn, cứu hộ lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam triển khai lực lượng tham gia hoạt động tìm kiếm, cứu nạn đối với thảm họa thiên tai xảy ra ở rất xa lãnh thổ Việt Nam, phối hợp cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới đang nỗ lực cứu nạn, cứu hộ như El Salvador, Hàn Quốc, Algieria, Nga, Iraq, Mexico...

“Bộ Công an đã lựa chọn những chiến sĩ, sĩ quan tinh nhuệ nhất, khỏe nhất, được đào tạo cơ bản, đã tham gia nhiều khóa tập luyện tại nước ngoài, sẵn sàng làm hết sức mình khi tham gia cứu nạn, cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ”, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an nói.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。