环球ug开户(www.ugbet.us):LMHT: K’Sante tiếp tục “ăn nerf”, vị trí Đi Rừng có nhiều thay đổi trong 13.2

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Riot tiếp tục có những sự ưu ái cho vị trí Đi Rừng khi liên tục có nhiều sự điều chỉnh trong những bản cập nhật đầu tiên của mùa giải 2023.

 • Tin hot “Đại tướng” Canna muốn trở thành tuyển thủ mà đội nào cũng phải khiếp sợ
 • Tin hot ĐTCL Mùa 8: Phát huy khả năng carry cực mạnh của Yasuo với nâng cấp Gió Hút
 • Tin hot Assassin Creed: Codename Jade đã có bản testflight trên iOS
 • Do những trục trặc hệ thống nên phiên bản LMHT 13.2 (cũng như các bản về sau) sẽ chậm hơn lịch trình dự định đầu mùa một tuần. Và mới đây, trưởng nhóm cân bằng Riot Phroxzon cũng chia sẻ những điều chỉnh sơ bộ về bản cập nhật sắp tới.

  Khả năng gank sớm của tướng Đi Rừng sẽ bị ảnh hưởng từ 13.2

  Vị trí Đi Rừng vẫn được nhắm đến nhiều nhất với hàng loạt sự tăng giảm sức mạnh ở các tướng cũng như những điều chỉnh tổng quan trong hệ thống. Theo đó, Riot muốn giảm khả năng gank sớm của các tướng Đi Rừng (giảm vàng, kinh nghiệm) để hạn chế phần nào chiến thuật ép đường và băng trụ ở Đường Dưới trong những phút đầu trận, qua đó buộc người chơi phải có nhiều lựa chọn và sáng tạo vòng rừng hơn.

  Về mặt tướng thì Lee Sin, Jarvan IV, Trundle và Kayn (dạng Sát Thủ) sẽ đồng loạt được tăng sức mạnh. Nhóm tướng này sẽ cạnh tranh với những đối trọng đang làm mưa làm gió hiện tại như Sejuani, Vi, Elise, Maokai… ở hầu hết các giải đấu chuyên nghiệp.

  Zac và Amumu đang có Sát Thương rất lỗi với Mũ Trụ Nguyền Rủa

  Trong khi đó, Amumu và Zac sẽ bị nerf nhẹ. Theo Riot thì bộ đôi này đang có tỉ lệ thắng cao ở xếp hạng đơn, đặc biệt tỏ ra quá mạnh khi kết hợp với trang bị Mũ Trụ Nguyền Rủa.

  Trong bối cảnh K’Sante vẫn đang là tướng rất hot ở Đường Trên, thậm chí nhiều tuyển thủ cho là hơi bá đạo, Riot cũng phải nhanh chóng cắt bớt một phần sức mạnh của vị tướng này. Đồng thời, các trang bị chống chịu mạnh như Ngọn Đuốc Thánh Quang hay chỉ số Kháng Hiệu Ứng cũng được điều chỉnh đôi chút.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ skin vô địch CKTG 2022 của DRX phiên bản fanart

  K’Sante vẫn đang có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng cao ở các giải đấu

  Ngoài ra, đợt tăng sức mạnh của các tướng Hỗ Trợ chống chịu cũng sẽ chính thức có trong bản 13.2 (thay vì 13.3 như dự kiến), do đó đây sẽ là phiên bản có rất nhiều biến động ở cả xếp hạng đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。