澳5开奖网(www.eth0808.vip):Nhộn nhịp giao dịch ngân hàng ngày đầu xuân

澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tín hiệu lạc quan

Cùng với sự phát triển của tỉnh Bình Phước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bình Phước (Agribank Bình Phước) đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành trọng trách trong việc cung cấp tín dụng và dịch vụ, tiện ích ngân hàng cho nền kinh tế, đặc biệt khu vực nông nghiệp, nông thôn. Hiện Agribank Bình Phước có 1 chi nhánh và 9 phòng giao dịch. 

Ngay từ đầu giờ làm việc sáng 30-1 (tức mồng 9 tháng Giêng năm Quý Mão) tại Agribank chi nhánh thị xã Phước Long đã đón rất nhiều khách hàng đến thực hiện các thủ tục giao dịch. Trong đó, rất đông khách hàng đã được giải ngân vốn để đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp, nông thôn.


Ngay từ đầu giờ làm việc buổi sáng 30-1-2023, Agribank chi nhánh thị xã Phước Long đã đón rất đông khách hàng đến thực hiện các thủ tục giao dịch

Còn tại Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á Phước Bình (thuộc Nam Á Bank Bình Phước) đã có hàng trăm lượt khách hàng chuyển, gửi, trả tiền tại đây. Năm 2022, trong điều kiện khó khăn chung nhưng Phòng giao dịch Nam Á Bank Phước Bình đã có hơn 10.000 khách hàng thường xuyên đến thực hiện các dịch vụ. Năm 2023, đơn vị tiếp tục đồng hành và hỗ trợ khách hàng bán lẻ với mong muốn khách hàng luôn là “đối tác quan trọng” trong hoạt động kinh doanh của mình.

Là khách hàng thường xuyên của Phòng giao dịch Nam Á Bank Phước Bình, ông Vương Văn Tâm ở thị xã Phước Long cho biết: “Tôi là người kinh doanh, đầu năm đi giao dịch tại ngân hàng với sự mong muốn được giải quyết nhanh chóng, chính xác và để dòng tiền của mình luôn được luân chuyển an toàn, lấy may mắn cho cả năm. Bên cạnh đó, mỗi giao dịch đầu năm đều được ngân hàng cho hưởng chính sách ưu đãi và có lì xì…”.

Tiếp sức người dân, doanh nghiệp vượt khó

Hòa chung không khí đó, tại Phòng giao dịch Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Phước Long, thuộc Chi nhánh Ngân hàng Á Châu Bình Phước (ACB Bình Phước), ngay những ngày đầu xuân Quý Mão, các giao dịch viên khá tất bật. Những điểm sáng này đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của ngành ngân hàng và sự phát triển của Bình Phước nói riêng. Chị Trần Thị Tuyết Phượng, khách hàng đến thực hiện giao dịch tại Phòng giao dịch Ngân hàng ACB chi nhánh Phước Long vui vẻ cho biết: “Khi thực hiện tất cả dịch vụ tại đây, tôi thấy nhân viên luôn vui vẻ, lịch sự. Đầu năm đến ngân hàng là để gửi gắm niềm tin cũng như mong muốn ngân hàng luôn là “cầu nối” tiếp sức người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh làm giàu cho quê hương, đất nước”.

Khách hàng Trần Thị Tuyết Phượng đến Phòng giao dịch Ngân hàng Á Châu chi nhánh TX. Phước Long gửi tiền đầu năm với mong muốn mọi việc hanh thông

Với phương châm làm việc “Tăng trưởng nhanh - Quản lý tốt - Hiệu quả cao”, ACB luôn quyết tâm và không ngừng nỗ lực để trở thành ngân hàng có quy mô lớn nhất, an toàn và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Với phương châm đó và với thực tiễn của địa phương, ACB Bình Phước đã và đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, đầu tư trang thiết bị hạ tầng cơ sở phục vụ các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Nhiều sản phẩm, dịch vụ mới cũng được đưa ra và miễn phí sử dụng cho khách hàng trong các giao dịch, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp.

Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch giao trong năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng ACB chi nhánh Phước Long đã có các giải pháp toàn diện và phù hợp tình hình thực tế để tiếp tục gắn kết với người dân, doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế địa phương. Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng ACB chi nhánh Phước Long Trần Hoàng Trí cho biết: “Năm 2022, tuy có nhiều khó khăn nhưng phòng giao dịch đã đạt thành tích xuất sắc, vượt xa kỳ vọng đề ra của hội sở cũng như ban lãnh đạo Ngân hàng ACB chi nhánh Bình Phước. Kỳ vọng năm 2023, phát huy những thành tích đạt được, cùng với chính sách, định hướng của ACB, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số phù hợp tình hình thực tế tại địa phương; kịp thời đáp ứng nguồn vốn cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn khi có nhu cầu…”.

Không khí giao dịch sôi động trong những ngày đầu xuân Quý Mão tại các ngân hàng trên địa bàn tỉnh là tín hiệu lạc quan cũng như quyết tâm cao để ngành ngân hàng tỉnh tiếp tục đẩy nhanh công cuộc số hóa nhằm ổn định thanh khoản, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Bình Phước.

  • 评论列表:
  •  Telegram获取群成员
     发布于 2023-03-01 00:02:11  回复
  • 本赛季到目前为止,克莱总共代表勇士出场21次,在场均26.5分钟的出场时间内,他可以得到16.8分3.9篮板2.9助攻0.6抢断0.7盖帽,投篮命中率只有40.5%,曾经引以为豪的三分命中率也只有35.6%。看得出来,克莱也希望及时找回状态,并且为球队做出更多的贡献。但是在经历了连续的重大伤病之后,克莱的状态已经大不如前。可他在场上却是一副信心满满的样子,即使是当年不擅长的持球进攻和运球后投篮,他现在也是拼命尝试。明明没有科比的水平,却打成了科比的样子,实在是令人大跌眼镜。冲冲冲,上热门!!!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。