ERC换TRC:Jujutsu Kaisen Chương 210 Ngày phát hành bị hoãn: Bảo vệ chống lại những người lính!

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngày phát hành Chương 210 của Jujutsu Kaisen đã được lên kế hoạch vào cùng ngày với các manga shounen jump khác vì tất cả các manga shounen sau một thời gian nghỉ trước khi phát hành một chương mới. Lý do tạm dừng là do Tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ tiếp theo sau đợt nghỉ năm mới.

Tuy nhiên, khi chương này trở lại, chúng ta sẽ thấy một số nội dung hay nhất vì chương mới nhất đưa các nhân vật chính của chương trình trở lại và người hâm mộ thực sự rất hào hứng với tập mới sẽ được phát hành. Vì vậy, nếu bạn phát điên vì những lần nghỉ diễn ra hết lần này đến lần khác, hãy theo dõi bài viết này cho đến khi chương này được phát hành vì nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn có thể cần về Chương 210 của Jujutsu Kaisen.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngày phát hành mới của Jujutsu Kaisen Chương 210 trong bài viết này bao gồm cả các thời điểm khác nhau. Thêm vào đó, bài đăng này cũng sẽ cho bạn biết ngày phát hành hoặc khi nào bạn có thể mong đợi những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chương sẽ bị loại bỏ. Nếu bạn chỉ là độc giả chính thức thì đừng lo lắng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nơi bạn có thể đọc chương này sau khi nó được phát hành chính thức và miễn phí.

Với điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó cho Chương 210 của Jujutsu Kaisen nhưng trước khi làm điều đó, chúng ta hãy tóm tắt nhanh chương mới nhất của bộ truyện. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen và chương mới của nó.

Jujutsu Kaisen Chương 209 – Tóm tắt

Jujutsu Kaisen Chương 209 có tiêu đề “Cung cấp cho người không xác định” quay ngược lại hai ngày trước trận chiến giữa Kenjaku và Yuki, nơi chúng ta thấy những người lính Mỹ đổ bộ vào các khu vực trò chơi tiêu hủy. Sau đó, chúng ta thấy Kenjaku và Uraume trong một cuộc trò chuyện, trong đó người sau thảo luận về quy tắc ẩn của trò chơi loại bỏ cho phép binh lính vào thuộc địa và gọi đó là lỗi.

Trong khi đó, chúng tôi thấy những người lính trên khắp các thuộc địa tiến vào bên trong nơi ẩn náu của các thầy phù thủy và làm choáng váng và giết họ nếu họ từ chối. Một cuộc thi cũng đang diễn ra xung quanh những người lính của nhiều phù thủy xem các nhóm khác nhau có thể bắt được các phù thủy hay không. Một nhóm khác đến điểm hẹn cuối cùng thông báo với những người lính rằng họ gặp phải những phù thủy quá mạnh và đã dẫn đến cái chết của nhiều người lính.

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Lý do thực sự dẫn đến cái chết của những người lính được tiết lộ khi Uraume đoán được kế hoạch của Kenjaku là để những người lính hoặc những người không phải là phù thủy tự nguyện vào thuộc địa và bị giết. Ngoài ra, anh ta cũng đã thả những linh hồn bị nguyền rủa khắp các thuộc địa vào ban đêm sẽ săn lùng những người lính. Lý do Kenjaku làm như vậy là để tạo ra năng lượng bị nguyền rủa cho kế hoạch lớn của mình và việc để những người không phải là phù thủy chết trong các thuộc địa sẽ tăng cơ hội của anh ta.

Ở cuối chương, chúng ta thấy một nhóm binh lính chạm trán với nhóm của Itadori và họ bối rối khi biết rằng những người lính đó không phải là người Nhật và họ cũng sẵn sàng giết họ. Megumi lên kế hoạch rằng họ phải bắt họ và hỏi họ chuyện gì đang xảy ra.

Jujutsu Kaisen Chương 210 Ngày phát hành

Sau một tuần nghỉ trong số sắp tới của Tạp chí Weekly Shone Jump vì tạp chí nghỉ, Jujutsu Kaisen Chương 210 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2023 lúc nửa đêm tại Nhật Bản. Trong khi đó, ở hầu hết các khu vực phía Tây, chương này sẽ có vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 1 năm 2023.

LỜI NHẮC Jujutsu Kaisen Chương-209 Chính thức phát hành vào tối mai JST (< 24 giờ). Nhưng toàn bộ tạp chí WSJ sẽ đăng Break Again. Vì vậy, không có Chương JJK nào cho tuần tới. JJK-210 chính thức phát hành vào ngày 23 tháng 1 JST

– Myamura (@king_jin_woo) ngày 5 tháng 1 năm 2023

Đối với những phần tiết lộ cho Jujutsu Kaisen Chương 210, chúng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên internet vào ngày 18 hoặc 19 tháng 1 và bản tóm tắt đầy đủ cũng như bản scan của người hâm mộ sẽ có vào ngày 20 tháng 1. Chúng tôi chắc chắn sẽ có các bài viết thảo luận về các chủ đề nói trên, vì vậy hãy chú ý.

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 210 trực tuyến

Jujutsu Kaisen Chương 210 sẽ được cung cấp miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như Viz Media và Manga Plus sau khi chương này được phát hành. Các nền tảng này sẽ cho phép người dùng đọc ba chương đầu tiên và mới nhất của các truyện tranh khác nhau có sẵn trên trang web miễn phí.

Cũng đọc: Tái sinh chết tiệt Chương 49 Ngày phát hành: Lời tuyên bố của cuộc hành trình

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。