Telegram游戏破解:Phát hiện 20 gói tinh thể màu trắng 'nghi' ma túy đá trôi dạt trên biển Quảng Nam

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

20 gói đựng tinh thể màu trắng được người dân xã Tam Tiến phát hiện vớt lên '"nghi" là ma túy đá - Ảnh: L.T.

Ngày 16-11, một lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam cho Tuổi Trẻ Online biết thông tin trên.

Theo vị lãnh đạo này, sáng cùng ngày người dân thôn Hà Lộc, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, Quảng Nam trong lúc đi làm biển thì phát hiện một bao tải đựng 20 gói có dòng chữ Trung Quốc, bên trong chứa tinh thể màu trắng nên đã vớt và đến 8h cùng ngày thì báo cho lực lượng biên phòng, công an và chính quyền địa phương.

"Hiện nay chúng tôi đang nghi ngờ là ma túy đá, lực lượng biên phòng, Công an tỉnh và Công an xã Tam Tiến tiến hành lập biên bản vụ việc, thu giữ, niêm phong và đưa đi giám định có phải là ma túy đá hay không" - vị lãnh đạo này nói.

Lực lượng chức năng lập biên bản để đem đi giám định - Ảnh: L.T.

,

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thông tin ban đầu được biết người vớt được các gói tinh thể trên là ông T.T. (61 tuổi, thôn Hà Lộc), trong khi đánh bắt cá gần bờ biển Tam Tiến thì phát hiện và vớt bao tải chứa các gói trên về nhà.

Các cơ quan chức năng đã thu giữ hiện vật, kiểm tra tại chỗ thì được biết bên trong bao tải này có chứa 20 gói nhỏ, mỗi gói trọng lượng khoảng 1kg, đựng bột màu trắng (nghi là ma túy đá). 

Ở bên ngoài những gói này có ghi chữ Trung Quốc, theo người dân cho biết vỏ bao trang trí giống như những gói trà.

Các gói tinh thể màu trắng được người dân phát hiện, giao nộp lực lượng chức năng - Ảnh: L.T.

Trước đó vào tháng 11-2019, tại bờ biển xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cũng xảy ra vụ việc 26 bánh ma túy trôi dạt vào bờ biển được người dân phát hiện nhặt nộp cho lực lượng chức năng.

Sau khi tiếp nhận các bánh ma túy từ người dân nhặt được trên bãi biển, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã trưng cầu giám định số chất màu trắng thu giữ được, xác định đó là heroin, có tổng trọng lượng là hơn 9,7kg. Biên phòng tỉnh đã có quyết định khởi tố vụ án.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。