单双哈希:Câu chuyện về một người cao cấp nhỏ trong công ty của tôi được chuyển thể thành TV Anime

单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Quảng cáo

Không có gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy các nhân vật manga yêu thích của bạn sống động trên màn hình. Ngày nay, việc chuyển thể các bộ truyện tranh manga cho chương trình truyền hình mới nhất đã trở thành một xu hướng. Nhưng không ai có thể tưởng tượng rằng bộ truyện tranh Story Of A Small Senior In My Company mà họ yêu thích lại tham gia vào danh sách các chương trình anime truyền hình như vậy. Thật vậy, bạn đã đọc nó đúng. Loạt truyện tranh lãng mạn của Saiso đang được chuyển thể trên TV. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Uchi no Kaisha no Chiisai Senpai no Hanashi, hay còn gọi là Story Of A Small Senior In My Company là một bộ truyện tranh Nhật Bản. Nó được viết và minh họa bởi Saiso. Bộ truyện bắt đầu đăng nhiều kỳ vào ngày 3 tháng 4 năm 2020, trên trang web Storia Dash của Takeshobo. Vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, Saiso tung ra khối lượng tankobon đầu tiên. Anh ấy đã phát hành năm tập cho đến nay.

Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi: Thông báo chính thức!

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những gì chúng tôi có cho bạn. Chúng tôi có tin vui cho những người hâm mộ manga. Bộ phim hài lãng mạn văn phòng của Saisou đã trở lại với một diện mạo khác. Tác giả manga của Story Of A Small Senior In My Company, Saisou đã thông báo hôm thứ Hai rằng loạt manga này sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Hiện tại, tác giả mới chỉ đưa ra thông báo với một tấm poster siêu dễ thương. Bạn có thể thấy cả Takuma Shinzaki và Shiori Katase trong poster tạo dáng và đưa ra thông báo này. Trong khi đó, các nhân viên còn lại đang bày tỏ sự vui mừng từ phía sau. Kiểm tra áp phích bên dưới.

Câu chuyện của một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi: Điều gì để mong đợi?

Bộ truyện tranh hài lãng mạn văn phòng tập trung vào nhân viên mới của công ty- Takuma Shinzaki. Shinzaki là một công nhân bình thường và luôn tập trung vào công việc của mình. Nhưng anh ấy phát hiện ra điều gì đó đáng ngờ về thành viên nhóm cấp cao của mình, Shiori Katase. Shiori là một cấp trên ngực bự, thấp bé và quyến rũ ở công ty Shinzaki, người thực sự quan tâm đến cấp dưới của mình.

Cũng giống như các cầu thủ khác trong đội, cô ấy cũng chăm sóc cho Shinzaki. Tính cách tốt bụng của cô ấy khiến tất cả mọi người đều phải lòng cô ấy. Nhưng có vẻ như cô ấy tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình. Vì cô ấy đã cố gắng hết sức để tạo sự thoải mái cho nhân viên mới của mình là Shinzaki. Chà, cô ấy không làm điều này vì nhu cầu công việc của cô ấy. Nhưng vì cô ấy thích chăm sóc anh ấy và từ từ bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy.

Câu chuyện về một cấp cao nhỏ trong công ty của tôi: Ngày phát hành

Cho đến thời điểm hiện tại, tác giả bộ truyện tranh mới chỉ công bố tin tức bộ truyện tranh sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Tuy nhiên, hãng phim hoạt hình vẫn chưa bắt đầu sản xuất. Thông thường, hoạt hình mất từ ​​mười đến mười hai tháng. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng Câu chuyện của một người cao niên nhỏ trong công ty của tôi sẽ phát sóng vào cuối năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

  • 评论列表:
  •  足球博彩平台(www.hg108.vip)
     发布于 2022-12-13 00:13:24  回复
  • www.9cx.net)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。来入坑吧

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。