Telegram私人频道:Spy X Family Chap 69: Sát thủ đã trở lại!

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Và điều mà người hâm mộ đang khao khát được xem chính là những pha hành động mà cô nàng mang đến cho khán giả. Nhiệm vụ cá nhân là tất cả những gì họ cần để trở lại câu chuyện. Chương cuối nói về việc Anya không đạt điểm cao trong bài học lịch sử của mình. Nhưng mọi nỗ lực của Loid đều thất bại sau khi biết rằng Anya không còn hứng thú với phim hoạt hình nữa.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ tìm hiểu về nhiệm vụ tiếp theo sẽ diễn ra trong cuộc đời của Yor. Yor có thể giết nhiều mạng người. Nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được những sứ mệnh này. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất!

Spy X Family Chương 69: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện cho chương tiếp theo của Spy X Family vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, có rất nhiều cung sẽ được xem trong chương mới nhất. Trước hết, câu hỏi lớn nhất là sự tồn tại của Spy X Family Chap 69. Giống như các chuyến đi chơi khác, chuyến đi chơi này cũng có thể là một nhiệm vụ ngắn ở dạng Chương 68.2. Câu trả lời đó chỉ có thể được nhìn thấy trong tuần này. Nhưng chương này chắc chắn sẽ đưa Yor lên hàng đầu.

Tình bạn của cô và mẹ của Damian là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm, hơn nữa cuộc gặp gỡ của hai gia đình đối thủ cũng đang chờ được giới thiệu. Đây là cuộc gặp gỡ sẽ làm nảy sinh những xung đột mới cho các điệp viên cũng như kẻ thù.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Spy X Family Chương 68.1 là “Nhiệm vụ ngắn hạn 9.” Chương này bắt đầu với việc Loid nhận thấy Anya về nhà với điểm bảy trong bài học lịch sử của cô ấy. Anh ngay lập tức muốn nghĩ cách để cô trở thành học sinh giỏi hơn. Vì vậy, anh đã nảy ra ý tưởng rằng anh có thể sử dụng Mangas để dạy cô các khái niệm học thuật. Từ nhà đến văn phòng, Loid tiếp tục vẽ ra mọi câu chuyện nảy ra trong đầu.

,

欧博allbet平台www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博allbet平台开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Anh ấy cũng yêu cầu Franky tham gia với anh ấy để họ có thể chuẩn bị toàn bộ một phim hoạt hình với các hình vẽ. Chẳng bao lâu sau, hai người họ đã có thể tạo ra một trong những câu chuyện hay nhất mà họ từng xem. Loid trở về nhà và nói với Anya rằng anh đã nhúng tay vào một bộ phim Spywars không mong muốn. Chương này kết thúc khi Anya nói với cha cô rằng cô không thích các chương gần đây của Spywars, và cô sẽ ngừng xem chúng.

Spy X Family Chương 69: Ngày phát hành

Từ lịch chính thức của Viz, ngày phát hành cuối cùng của chương mới không thay đổi. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp gia đình lập dị này trong năm ngày tới. Ngày phát hành chương cuối cùng là ngày 17 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-69-sat-thu-da-tro-lai-111970.og

Website: https://otakugo.net/

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  • 评论列表:
  •  立博博彩公司(www.hg108.vip)
     发布于 2022-12-13 00:13:27  回复
  • usdt官网钱包www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。
    很OK的网站

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。