新二皇冠最新手机登录:Jujutsu Kaisen – Chương 202: Phù thủy gặp rắc rối!

新二皇冠最新手机登录www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chà, mọi thứ đang vượt quá tầm kiểm soát sau khi có sự tham gia của lực lượng Hoa Kỳ và Tổng thống. Bây giờ họ cần phải đoàn kết để chiến đấu chống lại các thế lực lớn. Nhưng liệu họ có thể làm được điều này? Có vẻ như mọi thứ sẽ thay đổi mạnh mẽ trong chương sắp tới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần tiếp theo, Kenjaku sẽ có một quyết định táo bạo và sẽ thành công trong việc thao túng Tổng thống. Bây giờ các phù thủy phải mở đường để cứu mình khỏi trở thành chuột thí nghiệm. Trong khi đó, số phận của Gojo đang diễn ra trong không khí, khi rơi xuống và Angel đang chiến đấu để giải phóng Gojo.

Jujutsu Kaisen Chương 202: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương trước đã kết thúc trong hồi hộp. Bây giờ nó sẽ tiếp tục từ đó. Trong chương này, Yuji sẽ tìm hiểu về việc Sukuna là người chơi đã sa ngã. Đây là lý do tại sao Angel muốn giết anh ta để cứu Gojo. Ngoài ra, cuộc trò chuyện của Kenjaku với Tổng thống Hoa Kỳ sẽ thay đổi mọi thứ. Giờ đây, các thầy phù thủy là một đối tượng nghiên cứu mới, và họ muốn tìm ra nguồn năng lượng của mình. Vì vậy, anh ta tự giới thiệu mình là SuguruGeto với các quan chức Nhà Trắng. Bây giờ Tổng thống muốn thu thập các mẫu vật của họ vào tháng 11 trong Thế vận hội Culling.

À, đó là thời điểm mà mọi người sẽ tập trung lại nên sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Tuy nhiên, Tổng thống tìm kiếm sự giúp đỡ của lực lượng Hoa Kỳ và cho phép họ tham gia vào các trò chơi tuyển chọn gây rắc rối cho các phù thủy. Nó cũng sẽ tập trung vào Thiên thần sa ngã và đòi công lý cho Gojo. Vì vậy Megumi và Itadori sẽ thảo luận về tình huống cuối cùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các sự kiện trong game tuyển chọn sẽ diễn ra trong chương sắp tới hay ở cuối chương này.

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 201 của Jujutsu Kaisen bắt đầu ngay tại nơi nó dừng lại. Cyrus Veil đã nói về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa như một nguồn năng lượng thay thế. Ông khẳng định rằng một phù thủy duy nhất có thể tạo ra đủ năng lượng để giải quyết những vấn đề lớn của đất nước. Ông nói thêm rằng phù thủy khác với người thường. Bộ não của họ được kết nối khác nhau. Do đó, họ cần một số lượng lớn mẫu cho các thí nghiệm của họ. Nhưng Tổng thống sợ phải làm như vậy.

Cyrus tiếp tục rằng một số quốc gia như Nga, Trung Quốc, Trung Đông và Ả Rập Saudi sẽ vượt qua họ nếu họ không sớm đi một bước. Họ cũng không nên quên Đức. Nó dựa vào việc từ bỏ năng lượng hạt nhân. Ông chỉ ra rằng các quốc gia khác như Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Hàn Quốc cũng sẽ cố gắng có được những nguồn năng lượng như vậy. Sự thật của anh đã khiến Tổng thống chú ý. Kenjaku tin rằng họ nên thu thập các mẫu vật trong bộ sưu tập tháng 11 của họ. Ông cũng ra lệnh cho các khu vực lân cận của họ bắt đầu tuần tra nghiêm ngặt hơn để bảo vệ các công dân Mỹ gốc Nhật của họ.

Jujutsu Kaisen Chap 202: Ngày phát hành

À, Kenjaku đã thông báo cho chính quyền Hoa Kỳ về nguồn gốc của các Phù thủy Jujutsu. Vì vậy sẽ rất khó để các phù thủy tìm ra lối thoát để cứu lấy linh hồn của họ. Nhưng đừng băn khoăn. Bạn sẽ có tất cả câu trả lời trong Jujutsu Kaisen Chap 202, sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Phim sẽ có trên Shonen Jump +, Viz Media và Manga Plus. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-202-phu-thuy-gap-rac-roi-112953.og

Website: https://otakugo.net/

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。