哈希牛牛:Khủng hoảng năng lượng: Quan chức châu Âu 'rủ nhau' vay vốn, Eurozone muốn duy trì 'sân chơi bình đẳng'

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Khủng hoảng năng lượng đang tác động mạnh đến kinh tế châu Âu. (Nguồn: Getty Images)

Theo tờ Irish Times, 2 quan chức trên cho biết, khoản vay chung này có thể mô phỏng theo khoản nợ chung từng được khối này áp dụng trong suốt đại dịch Covid-19 để trợ cấp việc làm.

Cùng ngày, Thủ tướng Anh Liz Truss cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để nước này vay thêm nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đồng thời cho biết Anh có tỷ lệ nợ trên tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở mức thấp.

Trước đó, ngày 3/10, các bộ trưởng tài chính của Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) cam kết đưa ra các biện pháp hỗ trợ tài chính tạm thời ở cấp độ quốc gia, nhằm ứng phó với chi phí năng lượng tăng cao.

Các biện pháp này sẽ được thực hiện phối hợp để ngăn chặn vòng xoáy giá cả và tiền lương nhằm kiểm soát lạm phát vốn đã ở mức cao kỷ lục.

Cam kết trên được các bộ trưởng tài chính của 19 quốc gia Eurozone đưa ra sau khi Đức công bố gói hỗ trợ trị giá 200 tỷ Euro (195 tỷ USD) để giúp các công ty và hộ gia đình đối phó với giá năng lượng tăng vọt.

Mức hỗ trợ của Đức cao hơn hơn nhiều so với mức hỗ trợ 67-68 tỷ Euro của Pháp và Italy, khiến một số nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) quan ngại.

Trong tuyên bố chung, các Bộ trưởng Eurozone cho biết, sẽ phối hợp các biện pháp hỗ trợ của mỗi nước để duy trì một "sân chơi bình đẳng" và tính toàn vẹn của thị trường chung EU.

Tuyên bố nhấn mạnh sự cần thiết phải ngăn chặn những tác động tiếp theo của cú sốc giá năng lượng và lạm phát leo thang.

Lạm phát tại Eurozone trong tháng 9 vừa qua đã ghi nhận mức cao kỷ lục mới, làm tăng sức ép đối với Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) trong việc nâng lãi suất.

Số liệu của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 30/9 cho thấy giá tiêu dùng tại Eurozone trong tháng 9 tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái, sau khi ghi nhận mức tăng 9,1% trong tháng 8 - mức tăng cao nhất kể từ khi Eurostat thực hiện thống kê về lạm phát.

Tỷ lệ lạm phát trong tháng 9 tăng mạnh chủ yếu do giá năng lượng tăng tới 40,8%.

Nga-EU: 'Vũ khí hóa' nguồn cung khí đốt, nền tảng kinh tế Moscow cũng 'trọng thương'?

Kể từ khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, phương Tây đã áp dụng ba hình thức trừng phạt khác ...

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Khủng hoảng năng lượng: Anh đối mặt 'tình trạng khẩn cấp' về khí đốt, EU nỗ lực kiềm chế giá

Ngày 3/10, tờ The Times dẫn tuyên bố của Cơ quan quản lý năng lượng Ofgem cho hay, nguy cơ thiếu khí đốt trong mùa ...

Trung Quốc lên tiếng về tình trạng Dòng chảy phương Bắc, cảnh báo về một 'thảm họa lớn'

Tại một cuộc họp của Hội đồng Bảo an LHQ, Trung Quốc bày tỏ quan điểm trước tình trạng báo động của Dòng chảy phương ...

Giải quyết khủng hoảng năng lượng châu Âu: Có gì đó sai, 'càng chữa càng cháy'?

Hôm nay (30/9), người đứng đầu ngành năng lượng các nước thành viên EU sẽ nhóm họp nhằm thảo luận các chi tiết kế hoạch ...

Khủng hoảng năng lượng: Châu Âu tích lũy 'núi' nợ, ‘bom hẹn giờ’ của nền kinh tế khi nào phát nổ?

Cuộc khủng hoảng năng lượng tấn công châu Âu đã buộc một số quốc gia phải thực hiện các chính sách đặc biệt để bảo ...

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。