新2投注平台出租(www.hg108.vip):Hình ảnh Im-Sama làm ‘bay màu’ Lulusia khiến nhiều fan liên tưởng đến sự kiện Hiroshima

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Hình ảnh Im-Sama làm bốc hơi cả vương quốc Lulusia trong chap mới khiến nhiều fan liên tưởng ngay đến sự kiện Hiroshima & Nagasaki.

Trong những diễn biến của chap mới thì chúng ta đã được nhìn thấy Im-Sama xóa sổ một hòn đảo nhanh gọn như một cái búng tay. Phần lớn mọi người đều đang đồn đoán đây là Vũ khí cổ đại Uranus (hoặc một phát minh khủng khiếp nào đó của Vegapunk). Về việc nó có chính xác là Uranus hay không thì có lẽ chưa thể bàn đến. Nhưng có một điều là sức công phá của thứ vũ khí này gây liên tưởng đến một loại vũ khí có thật trong thực tế và cũng nổi tiếng trong lịch sử, đó là vũ khí hạt nhân của Mỹ trong cuối WW2.

Khi nhắc đến sự kiện Mỹ sử dụng vũ khí hạt nhân trong Thế Chiến 2 thì chúng chắc hẳn sẽ nhớ về vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki. Theo đó vụ ném bom nguyên tử Hiroshima và Nagasaki là sự kiện hai quả bom nguyên tử được Quân đội Hoa Kỳ, theo lệnh của Tổng thống Harry S Truman, sử dụng trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai vào những ngày gần cuối của Chiến tranh thế giới thứ hai tại Nhật Bản. Ngày 6 tháng 8 năm 1945, quả bom nguyên tử thứ nhất mang tên “Little Boy” đã được thả xuống thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Sau đó 3 hôm, ngày 9 tháng 8 năm 1945, quả bom thứ hai mang tên “Fat Man” đã phát nổ trên bầu trời thành phố Nagasaki.

Khi cả hai đều được thả rơi từ trên cao, xảy ra trong chớp nhoáng nhưng lại mang đến một sức công phá khủng khiếp nhất, trực tiếp hủy diệt cả vùng đất rộng lớn, không còn lại bóng người. Phản ứng của người dân Lulusia cũng gần như đồng với miêu tả về phản ứng của người dân Hiroshima và Nagasaki khi Little Boy và Fatman được thả xuống. Họ đều chỉ nhìn thấy một thứ ánh sáng lóa mắt, sau đó tan biến mà chưa kịp ý thức điều gì đang diễn ra. (Miêu tả về sự cố Hiroshima trong truyện nhóc Miko của tác giả Ono Eriko, khi chính nữ tác giả cũng đã đến tận nơi để lấy tư liệu sáng tác.)

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cả hai đều được bị mang sử dụng cho mục đích chính trị. Với Mỹ, họ lấy” lý do” là muốn ngăn chặn Nhật nói riêng hay Phe Trục nói chung. Còn Lulusia có thể cũng bị Chính Phủ Thế Giới gai mắt sau khi người dân ở đây đi theo sự cổ vũ đấu tranh của team Cách Mạng (Chapter 904). Nhiều khả năng là tác giả Oda cũng lấy cảm hứng từ một trong những sự kiện “bi thảm” nhất trong lịch sử để tạo nên một kết cục vô cùng đau thương cho những người dân ở vương quốc Lulisia.

Dù hiện tại không chắc chắn được đây có chính xác là “Uranus” mà chúng ta chờ đợi hay không hay lại là một thành tựu mô phỏng của thiên tài Vegapunk. Nhưng với hậu quả khủng khiếp mà nó mang lại thì sự tương quan giữa vũ khí này và vũ khí hạt nhân – ác mộng của thế giới thực có lẽ là điều khá dễ nhận biết.

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。